GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ LỚP HỌC ONLINE BÊN TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HENGLI

            Đối với nhiều người mới bắt đầu học tiếng Trung, nhưng không có nhiều thời gian rảnh để đến trung tâm học, thì các khóa học online chính là giải pháp duy nhất cho họ. THẾ NHƯNG, 

  •   Nhiều bạn thắc mắc là trung tâm dạy online như thế nào?
  •   Học online có hiệu quả không?
  •   Giáo viên Trung Quốc phát âm chuẩn không?

     Có vô vàng thắc mắc về việc học online, Học tiếng Trung Online Hengli xin trả lời một số câu hỏi của các bạn như sau:

     1) Đội ngũ giảng viên của HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE HENGLI có phát âm chuẩn không?

Trả lời:  Trung tâm có đội ngũ giảng viên người Trung Quốc đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hán Ngữ, bởi vậy các bạn không cần băn khoăn là giảng viên có phát âm chuẩn hay không. Và giảng viên người Việt của trung tâm là người đã từng du học ở Trung Quốc và có bằng Thạc sỹ. Do vậy, chắn chắc các bạn sẽ được giảng viên chỉnh sửa cách phát âm làm sao cho đúng nhất.

     2) Hình thức học như thế nào?

Trả lời:  Học viên sẽ học qua Skype.

      Học qua Skype là một trong những hình thức đã phổ biến trên thế giới rồi, dù các bạn ở trong nước hay ngoài nước chỉ cần các bạn có kết nối Internet là có thể học được.

     3) Vậy chỉ học giao tiếp thôi sao?

Trả lời: KHÔNG.

      Học ở HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE HENGLI các bạn sẽ được học cả 4 kĩ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. TRUNG TÂM CHỈ DẠY ĐẦY ĐỦ 4 KĨ NĂNG.

     4) Giáo viên bản xứ dạy hoàn toàn phải không?

 Trả lời:  Học Online các bạn sẽ có buổi học với giáo viên người Việt - học về ngữ pháp và buổi học với giáo viên người bản xứ - học về cách làm văn, giao tiếp, cách phát âm. Không thể người chưa biết gì mà ban đầu lại học hoàn toàn với giáo viên bản xứ, như vậy tiếp thu kiến thức sẽ bị nhiều chỗ hỏng.

     5) Học Online 1 - 1 vậy sao trong video thấy có rất nhiều người học?

Trả lời: Trung tâm có nhiều lớp khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của mỗi học viên mà chọn các lớp học 1 giáo viên - 1 học viên, hay là lựa chọn theo hình thức học lớp 2 người, 3 người và tối đa lớp học online của trung tâm là 5 người.

    

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Top