Các khóa học tiếng trung quốc tại Học tiếng trung Heng Li

hình ảnh tại trung tâm/3.jpg
Nhưng bạn chưa biết học tiếng trung ở đâu, học tiếng trung đâu tốt tại tphcm. Hãy đến với trung tâm học tiếng Trung Heng Li sẽ là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng trung uy tín tại tp. Hồ Chí Minh giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung Quốc của mình. Với nhiều năng kinh nghiêm trong giảng dạy và đào tạo tiếng trung cùng đội ngũ giảng viên ưu tú và nhiệt tình đem đến giáo án tiếng trung hoàn chỉnh. Cùng phương pháp dạy phản xạ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và không hề nhàm chán trong quá trình học và luyện thi chứng chỉ tiếng trung quốc tế HSK.
Đọc thêm

Những lưu ý cho người mới bắt đầu học tiếng trung

23.png
Việc học tiếng trung cho người mới bắt đầu, có khá nhiều bất cập và vấn đề cần tìm hiểu mà học viên cần biết để đảm bảo lợi ích, quyền lợi và mục tiêu của học viên như việc: nên học tiếng trung phổ thông hay tiếng trung quảng đông, tiếng trung phồn thể là gì ?, tiếng trung giản thể là gì?, nên học tiếng trung cơ bản hay tiếng trung cấp tốc, có nên học tiếng trung cấp tốc trên mạng hay không? tiếng trung có khó không? và có nên học tiếng trung cấp tối cho người chưa biết gì hay không? Vì thế học tiếng trung HengLi đã viết bài viết này hi vong giải đáp phần nào thắc mắc cho các học viên mới bắt đầu học tiếng trung.
Đọc thêm

Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả với học tiếng trung Heng Li

22.png
Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả ở đâu tại tp.Hồ Chí Minh? Là câu hỏi mà nhiều học viên, người mới bắt đầu học tiếng trung luôn quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng trung tại tp. Hồ Chí Minh đào tạo về tiếng trung. Tuy nhiên mỗi trung tâm có một cách giảng dạy khác nhau. Với học tiếng trung giao tiếp tại học tiếng trung Heng Li chúng tôi xây dựng giáo trình bài bản cùng phương pháp phản xạ tự nhiên giúp học viên dễ tiếp thu và không bị dồn đọng kiến thức. Cùng đôi ngủ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.
Đọc thêm

Học phát âm tiếng trung hiệu quả

bang-chu-cai-hoc-phat-am-tieng-trung.png
Để học phát âm tiếng trung hiệu quả và chuẩn xác đầu tiên bạn phải học phát âm chuẩn các bảng chữ cái tiếng hán đây là những âm điệu tiếng trung cơ bản vì vậy bạn cần phát âm chuẩn xác ngay từ đầu, như vậy việc học tiếng trung mới có thể tiến triển nhanh và hiệu quả.
Đọc thêm

Phương pháp học tiếng trung hiệu quả cho người mới bắt đầu

1 (2).png
Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung mà không có thời gian, hoặc điều kiện để tới trung tâm tiếng Trung học được. Vậy cần phải bắt đầu học từ đâu? cần trang bị những phương tiện học tập nào? Phương pháp tự học tiếng Trung thế nào cho hiệu quả? Nguồn tài liệu học tiếng Trung lấy từ đâu?…. Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều bạn có nhu cầu muốn tự học tiếng Trung. Khi học tiếng trung cũng như các ngoại ngữ khác để có một kết quả tốt và không lãng phí thời gian của bản thân các bạn cần lưu ý các điểm sau trước khi học:
Đọc thêm

Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu

phan-mem-hoc-tieng-trung-ChineseSkill_thumb.jpg
Ngoài thời gian học trên lớp tại các trung tâm tiếng Trung uy tín, các bạn cũng nên trang bị thêm cho mình một số phần mềm ứng dụng học tiếng Trung để tự học thêm tại nhà. Bạn đang phân vân không biết nên học tiếng Trung trên App, ứng dụng tiếng trung, phần mềm học tập nào để đạt được đạt hiệu quả cao. Vì hiện nay trên internet có rất nhiều các kênh ứng dụng học tiếng Trung khác nhau. Trung tâm học tiếng trung HengLi xin giới thiệu cho các bạn tên một số phần mềm ứng dụng học tiếng Trung rất hay và rất hữu ích nhé.
Đọc thêm

Dạy tiếng trung giao tiếp tại Học tiếng trung HengLi

bài viết/47254956_2053096434989014_8441454329876971520_n.jpg
Học tiếng trung tại HengLi Bạn đã có ý định học tiếng Trung? Bạn có nghĩ trong tương lai tiếng Trung sẽ góp phần quan trọng trên trường Quốc tế? Bạn học tiếng Trung có thể giúp cho mình có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay…..Bởi người Mỹ đổ xô đi học tiếng Trung. Tại sao mình không tham gia ngay một khóa học tiếng Trung tại Học Tiếng Trung Heng Li. Hãy tìm cho mình một cơ hội. Hãy tự mở cánh cửa của riêng mình bằng việc học tiếng Trung Quốc ngay hôm nay.
Đọc thêm

Cách học từ vựng tiếng trung

bài viết/cách-nhớ-từ-vựng-tiếng-Trung.png
Tiếng Trung hiện tại là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Các bạn thường gặp khó khăn rất nhiều trong việc học từ vựng tiếng Trung, bạn phải nhớ nhiều hơn, nhận biết mặt chữ, học cách viết, và nhớ nghĩa của từ với đa dạng loại từ như từ đồng âm, từ trái nghĩa, từ mượn tiếng Anh,... Nếu không xây dựng cho mình thói quen, phương pháp học linh hoạt, bạn sẽ quên ngay từ của bài trước và nhiều bài như vậy sẽ dẫn tới việc bạn không theo kịp tiến độ học tập và dễ từ bỏ.
Đọc thêm

Bắt đầu học Tiếng Trung từ đâu

bài viết/bi-quyet-hoc-tieng-trung-2.jpg
Thời gian gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thắc mắc về việc bắt đầu học tiếng trung quốc cơ bản từ đâu? Mới học Tiếng trung thì nên học giáo trình nào? Nên học phát âm hay học chữ viết đầu tiên? Bắt đầu học Tiếng Trung như thế nào cho hiệu quả? tiếng trung có khó học không? nên học tài liệu tiếng trung cho người mới học? tài liệu tiếng trung cho người tự học? Học tiếng trung cơ bản ở đâu? Có nên học tiếng trung trực tuyến không?
Đọc thêm

Học HSK và luyện thi HSK như thế nào

bài viết/hsk-la-gi-kinh-nghiem-luyen-thi-hsk-tiengtrungnet.com-chinemaster-nguyen-minh-vu_thumb.jpg
Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có một yêu cầu và mức độ hiểu biết về tiếng Trung khác nhau. Ngoài ra, khi đăng ký thi HSK ở cấp độ nào bạn sẽ chỉ được đánh giá, chấm điểm ở cấp độ đó. Vì thế, để chuẩn bị học HSK cũng như luyện thi HSK, bạn phải nắm rõ mình muốn thi cấp độ nào và yêu cầu của cấp độ đó là như thế nào? HSK 4: Dành cho những người có khả năng bàn luận về nhiều vấn đề trong tiếng Trung và có thể giao lưu với người Trung Quốc ở mức độ cao. Một bài thi HSK 4 kéo dài 105 phút, gồm: Nghe: 30 phút; Đọc hiểu: 35 ph; Viết: 25 phút 5 phút cuối dành cho thí sinh viết thông tin cá nhân và 10 phút điền vào tờ đáp án
Đọc thêm

Kinh nghiệm luyện thi HSK

bài viết/Untitled-1_thumb.png
Nếu bạn muốn có chứng chỉ tiếng Hoa để tìm kiếm cơ hội việc làm, để xin học bổng du học Trung Quốc, để thăng chức trong công việc, để tốt nghiệp ra trường đúng hạn,….thì việc lấy bằng HSK sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Sau đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng và đạt điểm số cao nhé!
Đọc thêm

Trung tâm luyện HSK trong thời gian ngắn nhất

bài viết/chào-hỏi.jpg
Rất nhiều bạn yêu thích tiếng Trung nhưng lại chưa có cơ hội được học tiếng Trung trong môi trường đào tạo bài bản và nghiêm túc thường có câu hỏi chung là : Em cần học bao lâu, và cần thi Chứng chỉ tiếng trung cấp mấy để có thể xin việc bằng tiếng trung được???, hsk là gì?, thi hsk ở đâu?, luyện thi HSK như thế nào?, tiếng trung hsk là gì?, thi hsk có khó không, thi lấy bằng tiếng trung?, thi lấy bằng tiếng trung ở đâu? luyện thi hsk cấp 4 cần bao lâu?, luyện thi hsk ở đâu tại tphcm?, trung tâm tiếng trung luyện thi hsk ở tphcm? trung tâm dạy tiếng trung nào luyện thi hsk trong thời gian ngắn nhất?
Đọc thêm

Phương pháp học tiếng trung cấp tốc

bài viết/tu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau.jpg
Nhiều bạn học viên luôn đem đến câu hỏi đối với trung tâm rằng đâu là tài liệu học tiếng trung tốt, có tài liệu học tiếng trung cấp tốc không? em cần lấy bằng tiếng trung trong 1 tháng thì làm thế nào. Câu trả lời của chúng tôi đó là: Không có tài liệu học tiếng trung cấp tốc. Chỉ có phương pháp học tiếng trung cấp tốc.
Đọc thêm

Tự học tiếng trung giao tiếp tại nhà cùng HengLi

bài viết/tu-hoc-tieng-nhat-o-nha-co-tot-hon-o-trung-tam-hay-khong2.jpg
Tiếng Trung – “ngôn ngữ tỷ dân” mà người ta vẫn thường rỉ tai nhau 2 năm trở lại đây có xu hướng phát triển lớn mạnh. Dễ thấy rằng, Việt Nam đang trở thành một quốc gia tiềm năng, thu hút được lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan,… Nhận ra điều này, không chỉ giới học sinh sinh viên mà các công chức đã đi làm cũng nhanh chóng “kết thân” với ngôn ngữ này!
Đọc thêm

Kinh nghiệm và tài liệu ôn thi HSK

bài viết/Untitled-1.1.png
Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật. Khi được nhận học bổng này, bạn chỉ phải lo chi phí đi lại. Toàn bộ học phí, ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt phí đều do phía TQ cấp. Đối tượng được trao học bổng là những người nước ngoài có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán, đã có chứng chỉ HSK, có trình độ văn hoá trên trung học và tuổi dưới 45 tuổi . Đơn xin học bổng, nộp kèm hồ sơ gồm bản sao các bằng cấp, chứng nhận sức khỏe, chứng chỉ HSK, bảng điểm HSK gửi tới ĐSQ TQ hay lãnh sự quán TQ hoặc gửi tới thẳng CSC.
Đọc thêm

Dạy tiếng trung HengLi - Hoàn thành mục tiêu HSK trong thời gian ngắn nhất

hinh-anh-luyen-thi-hsk-2_thumb.png
Bạn đã có ý định học tiếng Trung? Bạn không biết nên học tiếng trung ở đâu? Bạn đang cần học tiếng trung để lấy chứng chỉ HSK nhưng không có thời gian. Hãy đến với trung tâm dạy tiếng trung HengLi. Với các khóa học dạy tiếng trung quốc cơ bản đến nâng cao. chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn thành mục tiêu thi HSK trong thời gian ngắn nhất. Với các khóa học dạy tiếng trung cơ bản tại trung tâm. Bạn sẽ không tốn thời gian và khó khăn cũng như làm quen với tiếng trung một cách dễ dàng mà không cần tìm thêm và học thêm bất kỳ tài liệu nào khác ngoài giáo trình tại trung tâm. Trung tâm được tổ chức chủ yếu cho người việt tiếp cận và học tiếng trung nhanh chóng. Với giáo trình bài bản và phương pháp học phản xạ tự nhiên. Chúng tôi bố trí thời gian học học lý giữa giáo viên người việt đầy kinh nghiệm và giáo viên bản xứ. giúp bạn học nhanh và không bị bỡ ngỡ.
Đọc thêm

Lưu ý khi luyện thi hsk 4

HSK4.jpg
Nếu bạn muốn có chứng chỉ tiếng Hoa để tìm kiếm cơ hội việc làm, để xin học bổng du học Trung Quốc, để thăng chức trong công việc, để tốt nghiệp ra trường đúng hạn,….thì việc lấy bằng HSK sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Tùy vào mục đích khác nhau mà bạn có thể chọn cấp độ hsk phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn có thêm tiếng Trung đủ để giao tiếp cơ bản ở mức độ nói về những chủ đề sinh hoạt ngày thường và những vấn đề cơ bản của xã hội để tô điểm cho hồ sơ xin việc đã có bằng chính hoặc đã có ngoại ngữ khác, hay chỉ là muốn xin học bậc học Đại học ở các trường của Trung Quốc thì HSK4 sẽ là lựa chọn hợp lý với bạn.
Đọc thêm

Lưu ý để học tiếng trung hsk nhanh

hsk-la-gi-kinh-nghiem-luyen-thi-hsk-tiengtrungnet.com-chinemaster-nguyen-minh-vu_thumb.jpg
Việc học nghe và luyện thi hsk cần chú ý luyện và học pháp đặc biệt là từ vựng hsk. Với mỗi cấp độ hsk khác nhau. Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có những yêu cầu nhất định về trình độ tiếng Trung. Vì thế, để chuẩn bị cho kỳ thi HSK bạn phải nắm rõ những yêu cầu đó là gì để chuẩn bị thật tốt và có quyết định thi HSK phù hợp với khả năng. Nền từ vựng hsk sẽ tăng dần theo cấp độ thi hsk.từ vựng hsk 1. Chúng bạn ôn thi vui vẻ và đạt mục tiêu hsk trong thời gian ngắn nhất nhé.
Đọc thêm

Học tiếng hoa ở đâu tại phú nhuận

questions-businessman_thumb.jpg
Học tiếng hoa ở đâu? học tiếng trung quốc giao tiếp, học tiếng hoa ở đâu giao tiếp được? học tiếng trung ở đâu nhanh lấy hsk4?, học tiếng trung ở đâu tốt nhất?, học tiếng trung sao dễ tiếp thu?, học tiếng trung ở đâu học phí rẻ tại tp.hcm? Là những câu hỏi mà các bạn khi mới bắt đầu tiếng trung luôn đặt ra.
Đọc thêm

Học tiếng trung trực tuyến với HengLi

maxresdefault (2)_thumb.jpg
Học tiếng trung Online dành cho các học viên không có điều kiện, thời gian đến lớp học tiếng Trung Quốc theo thời gian cố định tại các trung tâm. Muốn học tiếng trung Online thời gian theo yêu cầu tại nhà. Học viên có thể học tiếng Trung trực tuyến qua mạng ở bất kỳ thời gian nào, bất cứ ở đâu chỉ cần máy của bạn có kết nối internet.
Đọc thêm

Những sai lầm khiến việc học tiếng trung không hiệu quả

img20160613140157589.jpg
Những sai lầm khiến việc học tiếng trung không hiệu quả Khi học tiếng trung, đặc biệt là các bạn đang tự học tiếng trung tại nhà cần chú ý để việc học tiếng trung có thể phát triển nhanh. Ngoài việc cần như phương pháp học tiếng trung, phần mềm học tiếng trung, tài liệu học tiếng trung,... Các bạn cần chú ý tranh một số sai lầm khi học tiếng trung sau:
Đọc thêm

Vui học tiếng trung giao tiếp qua video

bài viết/hoc-tren-youtube.png
Khi mới bắt đầu học tiếng trung người học thường xuyên cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với bộ chữ tượng hình mới! Ngoài ra việc thiếu động lực sẽ làm sao lãng việc học và khiến quá trình học tiếng trung trở nên khó khăn. Vì thế ngoài việc nắm vững các nguyên tắc nhất định khi bắt đầu học tiếng trung như: Cách học từ vựng tiếng trung; Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu, các bạn cần tạo niềm vui học tiếng trung cũng như động lực học tiếng trung mỗi ngày. Điều này rất quan trọng đối với người học tiếng trung đặc biệt là các bạn tự học tiếng trung tại nhà, không có thầy cô và bạn bè hỗ trợ và giao tiếp học.
Đọc thêm

Dạy tiếng trung cho người Việt

bài viết/hoi-thoai-trong-tieng-trung-bai-34.png
Có tiếng trung hiện nay chính là một lợi thế cho sự phát triển trong tương lai. Tuy nhiên các bạn Việt học tiếng trung thường rất lo ngại về vấn đề như: Liệu học tiếng trung có khó không? Nếu học tiếng trung tại trung tâm có chất lượng không? Nên học tiếng trung từ giáo viên Việt hay giáo viên Trung,.. Có nơi nào dạy tiếng trung cho người Việt mới bắt đầu?,... Các bạn có rất nhiều mối lo ngại khi mới bắt đầu nhưng chưa được giải đáp. Xin hãy đến với chúng tôi: Trung tâm dạy tiếng trung HengLi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giải tỏa mọi vấn đề trong việc học tiếng Trung cho người Việt.
Đọc thêm

TÊN MỘT SỐ LOÀI HOA TRONG TIẾNG TRUNG

Tên loài hoa.jpg
Học từ vựng qua hình ảnh là một cách học hữu hiệu trong việc học ngoại ngữ, nhất là đối với tiếng Trung_ngôn ngữ tượng hình, giúp cho chúng ta ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. Hôm nay, HỌC TIẾNG TRUNG HENGLI xin giới thiệu đến các bạn tên một số loài hoa trong tiếng Trung. Đây là những loài hoa quen thuộc mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. HỌC NGAY THÔI!
Đọc thêm

Các quyển sách giúp giao tiếp tiếng trung nhanh chóng

tu-hoc-tu-vung-tieng-trung-theo-chu-de.gif
Để thành thạo tiếng Trung thì cần rèn luyện rất nhiều. Ngoài việc sử dụng các giáo trình tại các Trung tâm tiếng Trung thì việc rèn luyện với những cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp tại nhà vô cùng cần thiết. Học tiếng trung HengLi xin review với các bạn một số cuốn sách hay cho việc học tiếng Trung giao tiếp hiệu hiệu quả. Mời bạn cùng đọc và tham khảo.
Đọc thêm

5 quyển sách dạy học tiếng trung quốc cơ bản cho người mới bắt đầu

bài viết/T____h___c_ti____5808b6103968a.jpg
Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào. Có thể mua sách dạy tiếng hoa ở đâu, nên chọn sách loại sách dạy học tiếng hoa nào phù hợp nhất với mục đích học. Đó là câu hỏi thường được những người bắt đầu học tiếng Trung đặt ra trên nhiều diễn đàn, nhiều group học tiếng Trung. Tùy thuộc vào mục tiêu của người học, việc lựa chọn những cuốn sách cơ bản có thể sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn học thiên về giao tiếp tiếng trung, bạn nên lựa chọn các tài liệu tập trung nhiều về giao tiếp như giáo trình Tự học tiếng trung theo chủ đề.
Đọc thêm

Review cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”

bài viết/T____h___c_ti____5808b6103968a_thumb.jpg
Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng trung và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”, biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với tiếng Trung thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này.
Đọc thêm

Review “Giáo trình hán ngữ”

bài viết/giáo trình hán ngữ 6 quyển.jpg
Cuốn sách “giáo trình hán ngữ” có gì thú vị? 1, "Giáo trình Hán ngữ" có 3300 từ mới. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc.
Đọc thêm

Review sách “Tập Viết Chữ Hán”

bài viết/tập viết chữ hán.jpg
Chúng ta đều biết, chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình, nó khác hoàn toàn với hệ chữ Latinh mà người Việt chúng ta đang sử dụng. Bởi vậy, hiện nay, đa số những người học tiếng Trung Quốc nói chung đều có tâm lý sợ học chữ Hán, đặc biệt là với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên là loại chữ tượng hình nên chữ Hán lại có những phương pháp, quy tắc viết mà khi biết được chắc chắn người học sẽ cảm thấy cách viết tiếng Hán không đến nỗi quá khó.
Đọc thêm

Review sách “Giáo Trình Hán Ngữ Boya”

bài viết/giáo trình hán ngữ boya.jpg
Bố cục mỗi bài trong giáo trình đều gắn với thực tế giảng dạy, chia thành các phần “Chuẩn bị bài”, “Từ mới ”, “Luyện tập từ ngữ”, “Từ ngữ trọng điểm”, “Luyện tập từ ngữ trọng điểm”, “Luyện tập tổng hợp”, “Bài đọc thêm”, “Luyện tập bài đọc thêm” nhằm hướng tới các mục đích giảng dạy khác nhau
Đọc thêm

Review sách “Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp”

bài viết/ngu-phap-tieng-trung-hien-dai-trung-cap-vi-du-2.jpg
Cuốn sách này cũng có thể sử dụng để bồi dưỡng, đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy ngữ pháp, thích hợp cho đối tượng giáo viên tiếng Trung ở nước ngoài, hoặc trong nước (nếu họ chưa học qua chuyên ngành ngôn ngữ). Cuốn sách này đã được sử dụng thử (nghiệm ) trong quá trình đào tạo giáo viên tiếng Trung ở trường Đại học Bắc Kinh và đạt được kết quả cao, giúp các giáo viên tiếng Trung hiểu được các mục ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung hiện đại.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề hỏi đường trong tiếng trung

63 TỈNH THÀNH CỦA VN/63 TỈNH THÀNH.jpg
Học tiếng trung theo chủ đề hỏi đường trong tiếng trung Khi du lịch tại một nước xa lạ, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong việc tìm đường cũng như xác định phương hướng. Cho dù có giữ trong tay một tấm bản đồ đầy đủ nhất đi trong nữa, bạn vẫn sẽ không thể tránh khỏi tình huống phải hỏi đường người bản xứ.  Bài này, Học tiếng trung Heng Li giới thiệu tới bạn học tiếng trung một chủ đề mới lạ chủ đề hỏi đường. Rất mong có thể giúp đỡ các bạn khi muốn đến đúng địa điểm mình muốn đến.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề du lịch

DU LỊCH/0.png
Học tiếng trung theo chủ đề sẽ giúp các bạn để tiếp thu và ứng dụng vào tình huống thực tế. Vì vậy Học tiếng trung HengLi luôn cố gắng đến quý bạn đọc những bài viết và tài liệu tiếng trung theo chủ đề một cách đầy đủ nhất. Mời bạn cùng tham khảo từ vựng tiếng trung theo chủ đề du lịch ở bên dưới. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn tự học tập và nâng cao tiếng trung nhanh chóng.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề họ tên

HỌ TÊN TRONG TIẾNG TRUNG/Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung.jpg
Cách chào hỏi và giới thiệu họ tên của bản thân là một trong những chủ đề được người học tiếng trung lưu tâm. Vậy làm thế nào để chào hỏi và giới thiệu tên của bản thân trong tiếng trung. Mời bạn cùng tham khảo video hướng dẫn cách chào hỏi và giới thiệu tên của cô HengLi dưới đây nhé!
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề cưới hỏi

ĐÁM CƯỚI/TỪ VỰNG VÈ CHỦ ĐỀ ĐÁM CƯỚI.jpg
Học tiếng trung theo chủ để giúp học viên dễ tiếp thu và nhớ từ mới nhanh hơn. Ngoài ra có thể áp dụng nhanh trong các tình huống thực tế. Vì vậy học tiếng trung HengLi luôn cố gắng từ theo chủ đề và ngữ cảnh giúp học viên dễ dàng học tiếng trung nhanh chóng. Mời bạn cùng tham khảo từ vựng tiếng trung theo chủ đề đám cưới ngay bên dưới nhé!
Đọc thêm

Xin chào tiếng Trung- Cách chào hỏi bằng tiếng Trung

bài viết/chào-hỏi.jpg
Bạn đã biết cách nói xin chào tiếng Trung và tạm biệt tiếng Trung chưa? Chào hỏi là tình huống đầu tiên và cơ bản nhất khi học bất cứ một môn ngoại ngữ nào. Trong bài học ngày hôm nay, Học tiếng trung HengLi sẽ hướng dẫn các bạn những câu khẩu ngữ tiếng Trung về chào hỏi đơn giản nhất. Cách chào hỏi bằng tiếng trung quốc với các trường hợp cụ thể. Hy vọng bài học nhỏ này sẽ giúp bạn áp dụng thông thạo và linh hoạt trong đời sống.
Đọc thêm

Học cách đọc số tiếng trung

bài viết/chu-de-so-dem-tt-co-ban.jpg
Việc đếm và học số là một trong những điều cần thiết và căn bản khi bắt đầu học tiếng trung, đặc biệt có liên quan rất nhiều trong việc thông kế trong công việc cũng như các tính giá tính tiền của dân buôn bán,... Vậy người Hán dùng số đếm và số thứ tự như thế nào, cách viết bằng tiếng Trung ra sao?
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề xưng hô trong gia đình

GIA ĐÌNH/từ vựng về chủ đề gia đình.jpg
Chủ đề cách xưng hô trong gia đình rất hữu ích và thông dụng với mỗi học viên khi học tiếng Trung. Từ vựng tiếng Trung chủ đề Gia đình sẽ giúp các bạn học tiếng Trung thuận tiện hơn trong giao tiếp thường ngày. Giới thiệu và gọi tên các thành viên trong gia đình là một trong những chủ đề tiếng Trung thường gặp nhất. Dưới đây là những gợi ý cho các bạn khi các bạn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc chủ đề cách xưng hô trong gia đình bằng tiếng Trung.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề con vật

ĐỘNG VẬT/11.png
Học tiếng trung theo chủ đề con vật, động vật Học tiếng trung theo chủ đề sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức từ vựng nhanh hơn. Bổ sung vọng từ vựng nhanh theo những trường hợp và hoàn cảnh cụ thể. giúp bạn ứng dụng nhanh trong giao tiếp. Vì vậy Học tiếng trung HengLi luôn cố gắng biên soạn và bổ sung vốn từ vựng cho học viên theo chủ đề một cách đầy đủ nhất. Mời bạn cùng bổ sung vốn từ vựng hôm nay với chủ đề tên động vật, con vật trong tiếng trung nhé.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề món ăn

MÓN ĂN/1.png
Việc ăn uống là một hoạt động diễn ra thường xuyên trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Luyện khẩu ngữ để giao tiếp trong bữa ăn có thể cải thiện rất nhiều khả năng giao tiếp tiếng Trung của bạn và cũng làm cho không khí bữa ăn trở nên thân thiện, ấm cúng hơn. Hãy cùng  Học tiếng trung HengLi học từ vựng và các đoạn hội thoại về chủ đề món ăn trong tiếng Trung nhé.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề quần áo

QUẦN ÁO/TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ QUẦN ÁO.jpg
Hôm nay Học tiếng trung Hengli xin cung cấp tới các bạn cách trao đổi giá cả khi mua bán, đây là phần hội thoại được thực hiện sau cùng khi mua bán. Trong bài viết này này sẽ cung cấp tới các bạn các mẫu câu để lựa chọn loại quần áo, giày dép, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc của sản phẩm. Chúng ta cùng học tiếng trung quốc theo chủ đề quần áo nhé.
Đọc thêm

Học tiếng trung theo chủ đề trái cây

TRÁI CÂY/1.png
Cách gọi tên các loại trái cây bằng tiếng Hoa, tiếng Trung, Đài Loan. Học Tiếng Trung HengLi tiếp tục cung cấp vốn từ vựng tiếng Trung với những từ tiếng trung cơ bản nhất về cách gọi tên các loại trái cây bằng tiếng Hoa. Bạn sẽ dễ dàng mua bán khi nắm được cách gọi tên các loại trái cây này.
Đọc thêm

Cách viết tiếng Trung Quốc cơ bản

bài viết/8-net-co-ban-trong-tieng-trung_thumb.jpg
Học từ vựng tiếng trung có rất nhiều cách như học tiếng trung qua các video giao tiếp tiếng trung, qua bài hát học tiếng trung, qua phần mềm và ứng dụng học tiếng trung trên di động, tuy nhiên một trong những cách quan trọng để học từ vựng tiếng trung hiệu quả đó chính tập viết tiếng trung. Vây phương pháp và quy tắc viết tiếng trung là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết cách viết tiếng trung cơ bản cùng HengLi nhé!
Đọc thêm

Các trang web tin tức giúp học tiếng trung

4 (3).png
Học tiếng trung qua các trang tin tức, website và báo chí tiếng trung không những giúp bạn trau dồi nhanh từ vựng theo ngữ cảnh và ngôn ngữ tự nhiên. Mà còn giúp bạn hiểu được văn hóa của người trung cũng như tình hình, tin tức hiện tại của trung quốc. Một trong những cường quốc có sức ảnh hưởng lớn đến kinh tế của chúng ta hiện nay. Vì vậy hôm nay học tiếng trung HengLi xin gửi đến bạn các trang báo tiếng trung cũng như các trang web hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng trung, hoặc người muốn tìm hiểu về nền văn hóa trung quốc.
Đọc thêm

Cách đặt bất cứ câu hỏi nào với 10 đại từ nghi vấn trong tiếng trung giao tiếp

maxresdefault (1)_thumb.jpg
Đặt câu hỏi bằng cách sử dụng các đại từ nghi vấn là một trong những nội dung cơ bản nhất trong học giao tiếp tiếng Trung. Sau đây Học tiếng trung HengLi giới thiệu tới các bạn các cách đặt câu hỏi tiếng Trung với các từ để hỏi. Nắm vững các từ để hỏi này sẽ giúp bạn dễ dàng, tự tin trong giao tiếp, đảm bảo đúng ngữ pháp và người nghe dễ dàng hiểu được nội dung câu hỏi.
Đọc thêm

Chào hỏi và làm quen – Tiếng trung cơ bản

bi-quyet-hoc-tieng-trung-2_thumb.jpg
Khi xưng hô với đồng nghiệp hay bạn bè, người Trung Quốc thường đặt “老、大、小” trước họ của 1 người.“老” để thể hiện sự tôn trọng khi xưng hô với người lớn tuổi hơn.Với những người nhỏ tuổi hơn thì dùng “小”.Với những người cùng tuổi như nhau thì thường dùng “大”.Ngoài ra thì khi có độ tuổi ngang nhau, nếu tên người đối thoại gồm 3 chữ cái thì chúng ta thường trực tiếp gọi tên của người đối diện luôn.Tên của người trung thì họ đặt trước,tên đặt sau.
Đọc thêm

Những cụm từ và câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất cần nhớ

hoc-tieng-trung-giao-tiep-bai-1-cach-chao-hoi1_thumb.jpg
Nắm được những câu giao tiếp như vậy sẽ giúp bạn xây dựng được các mối liên hệ tuyệt vời với mọi người, và thậm chí làm cho các cuộc hội thoại bằng tiếng Trung Quốc của bạn trở nên thú vị hơn. Trong bài học ngày hôm nay, Học tiếng trung HengLi giới thiệu tới các bạn 80 cụm từ và câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản và cần nhớ nhất. Mời các bạn theo dõi bài học nhé.
Đọc thêm

150 từ vựng hsk 1

150-tu-vung-hsk1_thumb.png
Để thi tốt hsk1 bạn chỉ cần ôn 150 từ vựng hsk 1. Cấp độ này đòi hỏi bạn có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu tiếng trung quốc đơn giản, đáp ứng nhu cầu cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học tập tiếng Trung. Tổng điểm 120 điểm được coi là đạt.
Đọc thêm

Từ vựng tiếng Trung – Chủ đề xưng hô trong gia đình

giadinh_thumb.jpg
Khi hoc tieng Trung, chắc hẳn các bạn có thể thấy trong tiếng trung có rất nhiều cách xưng hô khác nhau đối với từng đối tượng khác nhau. Hôm nay, trung tâm học tiếng trung HengLi sẽ giúp bạn hệ thống các cách xưng hô trong gia đình bằng tiếng Trung để giúp mọi người học tiếng Hoa hiệu quả nhất. Mong rằng bài học từ vựng tiếng Trung hôm nay sẽ hữu ích và giúp bạn tự học tiếng Trung tốt hơn.
Đọc thêm

Lưu ý khi luyện thi hsk 3

bài viết/tai-lieu-luyen-thi-hsk-1-hsk-standard-course.jpg
Mặc dù tấm bằng HSK 3 không được đánh giá cao như HSK 4,5,6 nhưng các bạn cũng có thể thử sức với nó, lấy đó làm bước đệm để thử sức với HSK4, lượng kiến thức và độ khó của HSK 3 cũng không quá nhiều và khó, các bạn học hết giáo trình Hán ngữ quyển 2 hoặc 3 hoàn toàn có thể làm được, lượng từ vựng yêu cầu đối với HSK 3 là 600 từ, hầu hết là các từ ngữ rất thông dụng và bạn có thể đã gặp nhiều trong quá trình học tiếng Trung
Đọc thêm

Cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung trong điện thoại Iphone và máy tính

cài đặt tiếng trung vào máy tính và Iphone_thumb.jpg
Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng trung trong điện thoại và máy tính. Với việc làm quen và sử dụng bộ gõ tiếng trung sẽ giúp bạn hạn chế khó khăn khi mới bắt đầu học tiếng trung.  Làm quen mặt chữ với bộ gõ tiếng trung khi chat tiếng trung qua máy tính và điện thoại với bạn bè người trung quốc sẽ giúp bạn tiến bộ tiếng trung nhanh hơn. Mời bạn cùng xem và tham khảo video hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng trung bên dưới nhé
Đọc thêm