Học tiếng trung trực tuyến với HengLi

Đáp ứng nhu cầu học tiếng trung cho người bận rộn. Học tiếng trung Heng Li thực hiện thiết kế chương trình đào tạo tiếng trung trực tuyến cho học viên. Có thể học và tiến bộ tiếng trung nhanh chóng với giáo viên bản xứ và giáo trình bài bản mà không cần đến trung tâm. Học tiếng trung Online dành cho các học viên không có điều kiện, thời gian đến lớp học tiếng Trung Quốc theo thời gian cố định tại các trung tâm. Muốn học tiếng trung Online thời gian theo yêu cầu tại nhà. Học viên có thể học tiếng Trung trực tuyến qua mạng ở bất kỳ thời gian nào, bất cứ ở đâu chỉ cần máy của bạn có kết nối internet.

Youtube: Học tiếng trung trực tuyến của học viên trung tâm Học tiếng trung HengLi

Đối tượng học tiếng trung trực tuyến

Như đã nói ở đầu, lớp học tiếng Trung Quốc Online hướng tới các đối tượng:

  • Dành cho học viên ở xa như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Singapore, Malaysia……
  • Dành cho học viên trong nước nhưng ở xa không có thời gian, không có điều kiện đến lớp học. Hoặc những học viên không thích tới lớp học.

Lợi ích của việc học tiếng trung trực tuyến

  • Chỉ 1 học viên trên 1 lớp học tiếng trung Online
  • Tiếng trung giao tiếp được sử dụng nhiều hơn.
  • Đọc hiểu và đánh máy được văn bản bằng tiếng Trung.
  • Được học theo yêu cầu theo lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.
  • Không mất thời gian để đến lớp mà có thể ở nhà học tiếng Trung Online qua mạng  cùng cô giáo.

Ngoài ra trung tâm cũng thực hiện luyện thi hsk online theo mong muốn của học viên. Các bạn sẽ được học và giao tiếp bài bản từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình đọ hiện có mà không cần phải học theo lộ trình lớp như ở trung tâm. Vì học 1-1 với giáo viên nên lộ trình sẽ được thường xuyên rút ngắn theo mục tiêu của bản thân. Thích hợp cho các bạn không có thời gian nhưng cần luyện thi hsk cấp tốc. Hoặc các bạn cần giao tiếp tiếng trung nhanh chóng.

-----------------------------------------------------------------

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Top