Học viên Nguyễn Thị Ánh Hồng - Sinh viên

Mình trước giờ rất ít khi review nhưng sau một thời gian học tại Học Tiếng Trung Hengli thì không thể không viết những dòng này.

Triệu chứng bệnh của mình khi đến chỗ cô là rất sợ đọc và viết chữ Trung Quốc, mỗi lần nhìn là ám ảnh hoang mang rồi né tránh. Sau khi được cô “tiếp nhận điều trị” tận tâm bằng rất nhiều phương pháp: Làm nhiều bài tập, đọc nhiều, nghe nhiều, viết nhiều, chỉnh cách nói chuyện, đặc biệt là phát âm cũng nhiều. Điều khiến mình rất thích là những gì được cô dạy và truyền đạt đều là những kiến thức thực tế, là cách nói chuyện giao tiếp về cuộc sống thường dùng ở Trung Quốc vô cùng bổ ích và dần dần mình đã không còn cảm giác sợ hãi như trước.

Hơn nữa cô Hengli rất chịu khó quan sát việc học và tiếp thu của học viên, cô thường hỏi ý kiến của mọi người để điều chỉnh cách học phù hợp, cô còn “chịu khó” bắt học viên viết nhiều và sửa bài cho từng người một, “chịu khó” động viên học viên mỗi khi chán nản, “chịu khó” giới thiệu công việc cho học viên, “chịu khó” tìm hiểu giải đáp thắc mắc để học viên dễ hiểu nhất. Mọi sự “chịu khó” từ cô xuất phát từ sự nhiệt tình và tâm huyết làm mọi thứ chỉ mong học viên có được kết quả tốt nhất.

Mình cảm thấy CHI PHÍ ĐẦU TƯ cho việc học với CHẤT LƯỢNG như vậy là HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG. Sau bài kiểm tra cuối khóa vừa rồi mình cảm thấy bản thân đã tiến bộ hơn rất nhiều từ khi học ở chỗ cô.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Top