Các khóa học tiếng trung quốc tại Học tiếng trung Heng Li

hình ảnh tại trung tâm/3.jpg
Nhưng bạn chưa biết học tiếng trung ở đâu, học tiếng trung đâu tốt tại tphcm. Hãy đến với trung tâm học tiếng Trung Heng Li sẽ là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng trung uy tín tại tp. Hồ Chí Minh giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung Quốc của mình. Với nhiều năng kinh nghiêm trong giảng dạy và đào tạo tiếng trung cùng đội ngũ giảng viên ưu tú và nhiệt tình đem đến giáo án tiếng trung hoàn chỉnh. Cùng phương pháp dạy phản xạ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và không hề nhàm chán trong quá trình học và luyện thi chứng chỉ tiếng trung quốc tế HSK.
Đọc thêm

Những lưu ý cho người mới bắt đầu học tiếng trung

23.png
Việc học tiếng trung cho người mới bắt đầu, có khá nhiều bất cập và vấn đề cần tìm hiểu mà học viên cần biết để đảm bảo lợi ích, quyền lợi và mục tiêu của học viên như việc: nên học tiếng trung phổ thông hay tiếng trung quảng đông, tiếng trung phồn thể là gì ?, tiếng trung giản thể là gì?, nên học tiếng trung cơ bản hay tiếng trung cấp tốc, có nên học tiếng trung cấp tốc trên mạng hay không? tiếng trung có khó không? và có nên học tiếng trung cấp tối cho người chưa biết gì hay không? Vì thế học tiếng trung HengLi đã viết bài viết này hi vong giải đáp phần nào thắc mắc cho các học viên mới bắt đầu học tiếng trung.
Đọc thêm

Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả với học tiếng trung Heng Li

22.png
Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả ở đâu tại tp.Hồ Chí Minh? Là câu hỏi mà nhiều học viên, người mới bắt đầu học tiếng trung luôn quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng trung tại tp. Hồ Chí Minh đào tạo về tiếng trung. Tuy nhiên mỗi trung tâm có một cách giảng dạy khác nhau. Với học tiếng trung giao tiếp tại học tiếng trung Heng Li chúng tôi xây dựng giáo trình bài bản cùng phương pháp phản xạ tự nhiên giúp học viên dễ tiếp thu và không bị dồn đọng kiến thức. Cùng đôi ngủ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.
Đọc thêm

Học phát âm tiếng trung hiệu quả

bang-chu-cai-hoc-phat-am-tieng-trung.png
Để học phát âm tiếng trung hiệu quả và chuẩn xác đầu tiên bạn phải học phát âm chuẩn các bảng chữ cái tiếng hán đây là những âm điệu tiếng trung cơ bản vì vậy bạn cần phát âm chuẩn xác ngay từ đầu, như vậy việc học tiếng trung mới có thể tiến triển nhanh và hiệu quả.
Đọc thêm

Phương pháp học tiếng trung hiệu quả cho người mới bắt đầu

1 (2).png
Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung mà không có thời gian, hoặc điều kiện để tới trung tâm tiếng Trung học được. Vậy cần phải bắt đầu học từ đâu? cần trang bị những phương tiện học tập nào? Phương pháp tự học tiếng Trung thế nào cho hiệu quả? Nguồn tài liệu học tiếng Trung lấy từ đâu?…. Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều bạn có nhu cầu muốn tự học tiếng Trung. Khi học tiếng trung cũng như các ngoại ngữ khác để có một kết quả tốt và không lãng phí thời gian của bản thân các bạn cần lưu ý các điểm sau trước khi học:
Đọc thêm

Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu

phan-mem-hoc-tieng-trung-ChineseSkill_thumb.jpg
Ngoài thời gian học trên lớp tại các trung tâm tiếng Trung uy tín, các bạn cũng nên trang bị thêm cho mình một số phần mềm ứng dụng học tiếng Trung để tự học thêm tại nhà. Bạn đang phân vân không biết nên học tiếng Trung trên App, ứng dụng tiếng trung, phần mềm học tập nào để đạt được đạt hiệu quả cao. Vì hiện nay trên internet có rất nhiều các kênh ứng dụng học tiếng Trung khác nhau. Trung tâm học tiếng trung HengLi xin giới thiệu cho các bạn tên một số phần mềm ứng dụng học tiếng Trung rất hay và rất hữu ích nhé.
Đọc thêm

Dạy tiếng trung giao tiếp tại Học tiếng trung HengLi

bài viết/47254956_2053096434989014_8441454329876971520_n.jpg
Học tiếng trung tại HengLi Bạn đã có ý định học tiếng Trung? Bạn có nghĩ trong tương lai tiếng Trung sẽ góp phần quan trọng trên trường Quốc tế? Bạn học tiếng Trung có thể giúp cho mình có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay…..Bởi người Mỹ đổ xô đi học tiếng Trung. Tại sao mình không tham gia ngay một khóa học tiếng Trung tại Học Tiếng Trung Heng Li. Hãy tìm cho mình một cơ hội. Hãy tự mở cánh cửa của riêng mình bằng việc học tiếng Trung Quốc ngay hôm nay.
Đọc thêm

Cách học từ vựng tiếng trung

bài viết/cách-nhớ-từ-vựng-tiếng-Trung.png
Tiếng Trung hiện tại là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Các bạn thường gặp khó khăn rất nhiều trong việc học từ vựng tiếng Trung, bạn phải nhớ nhiều hơn, nhận biết mặt chữ, học cách viết, và nhớ nghĩa của từ với đa dạng loại từ như từ đồng âm, từ trái nghĩa, từ mượn tiếng Anh,... Nếu không xây dựng cho mình thói quen, phương pháp học linh hoạt, bạn sẽ quên ngay từ của bài trước và nhiều bài như vậy sẽ dẫn tới việc bạn không theo kịp tiến độ học tập và dễ từ bỏ.
Đọc thêm

Bắt đầu học Tiếng Trung từ đâu

bài viết/bi-quyet-hoc-tieng-trung-2.jpg
Thời gian gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thắc mắc về việc bắt đầu học tiếng trung quốc cơ bản từ đâu? Mới học Tiếng trung thì nên học giáo trình nào? Nên học phát âm hay học chữ viết đầu tiên? Bắt đầu học Tiếng Trung như thế nào cho hiệu quả? tiếng trung có khó học không? nên học tài liệu tiếng trung cho người mới học? tài liệu tiếng trung cho người tự học? Học tiếng trung cơ bản ở đâu? Có nên học tiếng trung trực tuyến không?
Đọc thêm

Học HSK và luyện thi HSK như thế nào

bài viết/hsk-la-gi-kinh-nghiem-luyen-thi-hsk-tiengtrungnet.com-chinemaster-nguyen-minh-vu_thumb.jpg
Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có một yêu cầu và mức độ hiểu biết về tiếng Trung khác nhau. Ngoài ra, khi đăng ký thi HSK ở cấp độ nào bạn sẽ chỉ được đánh giá, chấm điểm ở cấp độ đó. Vì thế, để chuẩn bị học HSK cũng như luyện thi HSK, bạn phải nắm rõ mình muốn thi cấp độ nào và yêu cầu của cấp độ đó là như thế nào? HSK 4: Dành cho những người có khả năng bàn luận về nhiều vấn đề trong tiếng Trung và có thể giao lưu với người Trung Quốc ở mức độ cao. Một bài thi HSK 4 kéo dài 105 phút, gồm: Nghe: 30 phút; Đọc hiểu: 35 ph; Viết: 25 phút 5 phút cuối dành cho thí sinh viết thông tin cá nhân và 10 phút điền vào tờ đáp án
Đọc thêm

Kinh nghiệm luyện thi HSK

bài viết/Untitled-1_thumb.png
Nếu bạn muốn có chứng chỉ tiếng Hoa để tìm kiếm cơ hội việc làm, để xin học bổng du học Trung Quốc, để thăng chức trong công việc, để tốt nghiệp ra trường đúng hạn,….thì việc lấy bằng HSK sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Sau đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng và đạt điểm số cao nhé!
Đọc thêm

Trung tâm luyện HSK trong thời gian ngắn nhất

bài viết/chào-hỏi.jpg
Rất nhiều bạn yêu thích tiếng Trung nhưng lại chưa có cơ hội được học tiếng Trung trong môi trường đào tạo bài bản và nghiêm túc thường có câu hỏi chung là : Em cần học bao lâu, và cần thi Chứng chỉ tiếng trung cấp mấy để có thể xin việc bằng tiếng trung được???, hsk là gì?, thi hsk ở đâu?, luyện thi HSK như thế nào?, tiếng trung hsk là gì?, thi hsk có khó không, thi lấy bằng tiếng trung?, thi lấy bằng tiếng trung ở đâu? luyện thi hsk cấp 4 cần bao lâu?, luyện thi hsk ở đâu tại tphcm?, trung tâm tiếng trung luyện thi hsk ở tphcm? trung tâm dạy tiếng trung nào luyện thi hsk trong thời gian ngắn nhất?
Đọc thêm

Phương pháp học tiếng trung cấp tốc

bài viết/tu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau.jpg
Nhiều bạn học viên luôn đem đến câu hỏi đối với trung tâm rằng đâu là tài liệu học tiếng trung tốt, có tài liệu học tiếng trung cấp tốc không? em cần lấy bằng tiếng trung trong 1 tháng thì làm thế nào. Câu trả lời của chúng tôi đó là: Không có tài liệu học tiếng trung cấp tốc. Chỉ có phương pháp học tiếng trung cấp tốc.
Đọc thêm

Tự học tiếng trung giao tiếp tại nhà cùng HengLi

bài viết/tu-hoc-tieng-nhat-o-nha-co-tot-hon-o-trung-tam-hay-khong2.jpg
Tiếng Trung – “ngôn ngữ tỷ dân” mà người ta vẫn thường rỉ tai nhau 2 năm trở lại đây có xu hướng phát triển lớn mạnh. Dễ thấy rằng, Việt Nam đang trở thành một quốc gia tiềm năng, thu hút được lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan,… Nhận ra điều này, không chỉ giới học sinh sinh viên mà các công chức đã đi làm cũng nhanh chóng “kết thân” với ngôn ngữ này!
Đọc thêm

Kinh nghiệm và tài liệu ôn thi HSK

bài viết/Untitled-1.1.png
Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật. Khi được nhận học bổng này, bạn chỉ phải lo chi phí đi lại. Toàn bộ học phí, ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt phí đều do phía TQ cấp. Đối tượng được trao học bổng là những người nước ngoài có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán, đã có chứng chỉ HSK, có trình độ văn hoá trên trung học và tuổi dưới 45 tuổi . Đơn xin học bổng, nộp kèm hồ sơ gồm bản sao các bằng cấp, chứng nhận sức khỏe, chứng chỉ HSK, bảng điểm HSK gửi tới ĐSQ TQ hay lãnh sự quán TQ hoặc gửi tới thẳng CSC.
Đọc thêm

Dạy tiếng trung HengLi - Hoàn thành mục tiêu HSK trong thời gian ngắn nhất

hinh-anh-luyen-thi-hsk-2_thumb.png
Bạn đã có ý định học tiếng Trung? Bạn không biết nên học tiếng trung ở đâu? Bạn đang cần học tiếng trung để lấy chứng chỉ HSK nhưng không có thời gian. Hãy đến với trung tâm dạy tiếng trung HengLi. Với các khóa học dạy tiếng trung quốc cơ bản đến nâng cao. chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn thành mục tiêu thi HSK trong thời gian ngắn nhất. Với các khóa học dạy tiếng trung cơ bản tại trung tâm. Bạn sẽ không tốn thời gian và khó khăn cũng như làm quen với tiếng trung một cách dễ dàng mà không cần tìm thêm và học thêm bất kỳ tài liệu nào khác ngoài giáo trình tại trung tâm. Trung tâm được tổ chức chủ yếu cho người việt tiếp cận và học tiếng trung nhanh chóng. Với giáo trình bài bản và phương pháp học phản xạ tự nhiên. Chúng tôi bố trí thời gian học học lý giữa giáo viên người việt đầy kinh nghiệm và giáo viên bản xứ. giúp bạn học nhanh và không bị bỡ ngỡ.
Đọc thêm

Lưu ý khi luyện thi hsk 4

HSK4.jpg
Nếu bạn muốn có chứng chỉ tiếng Hoa để tìm kiếm cơ hội việc làm, để xin học bổng du học Trung Quốc, để thăng chức trong công việc, để tốt nghiệp ra trường đúng hạn,….thì việc lấy bằng HSK sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Tùy vào mục đích khác nhau mà bạn có thể chọn cấp độ hsk phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn có thêm tiếng Trung đủ để giao tiếp cơ bản ở mức độ nói về những chủ đề sinh hoạt ngày thường và những vấn đề cơ bản của xã hội để tô điểm cho hồ sơ xin việc đã có bằng chính hoặc đã có ngoại ngữ khác, hay chỉ là muốn xin học bậc học Đại học ở các trường của Trung Quốc thì HSK4 sẽ là lựa chọn hợp lý với bạn.
Đọc thêm

Lưu ý để học tiếng trung hsk nhanh

hsk-la-gi-kinh-nghiem-luyen-thi-hsk-tiengtrungnet.com-chinemaster-nguyen-minh-vu_thumb.jpg
Việc học nghe và luyện thi hsk cần chú ý luyện và học pháp đặc biệt là từ vựng hsk. Với mỗi cấp độ hsk khác nhau. Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có những yêu cầu nhất định về trình độ tiếng Trung. Vì thế, để chuẩn bị cho kỳ thi HSK bạn phải nắm rõ những yêu cầu đó là gì để chuẩn bị thật tốt và có quyết định thi HSK phù hợp với khả năng. Nền từ vựng hsk sẽ tăng dần theo cấp độ thi hsk.từ vựng hsk 1. Chúng bạn ôn thi vui vẻ và đạt mục tiêu hsk trong thời gian ngắn nhất nhé.
Đọc thêm

Học tiếng hoa ở đâu tại phú nhuận

questions-businessman_thumb.jpg
Học tiếng hoa ở đâu? học tiếng trung quốc giao tiếp, học tiếng hoa ở đâu giao tiếp được? học tiếng trung ở đâu nhanh lấy hsk4?, học tiếng trung ở đâu tốt nhất?, học tiếng trung sao dễ tiếp thu?, học tiếng trung ở đâu học phí rẻ tại tp.hcm? Là những câu hỏi mà các bạn khi mới bắt đầu tiếng trung luôn đặt ra.
Đọc thêm

Học tiếng trung trực tuyến với HengLi

maxresdefault (2)_thumb.jpg
Học tiếng trung Online dành cho các học viên không có điều kiện, thời gian đến lớp học tiếng Trung Quốc theo thời gian cố định tại các trung tâm. Muốn học tiếng trung Online thời gian theo yêu cầu tại nhà. Học viên có thể học tiếng Trung trực tuyến qua mạng ở bất kỳ thời gian nào, bất cứ ở đâu chỉ cần máy của bạn có kết nối internet.
Đọc thêm

Những sai lầm khiến việc học tiếng trung không hiệu quả

img20160613140157589.jpg
Những sai lầm khiến việc học tiếng trung không hiệu quả Khi học tiếng trung, đặc biệt là các bạn đang tự học tiếng trung tại nhà cần chú ý để việc học tiếng trung có thể phát triển nhanh. Ngoài việc cần như phương pháp học tiếng trung, phần mềm học tiếng trung, tài liệu học tiếng trung,... Các bạn cần chú ý tranh một số sai lầm khi học tiếng trung sau:
Đọc thêm

Vui học tiếng trung giao tiếp qua video

bài viết/hoc-tren-youtube.png
Khi mới bắt đầu học tiếng trung người học thường xuyên cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với bộ chữ tượng hình mới! Ngoài ra việc thiếu động lực sẽ làm sao lãng việc học và khiến quá trình học tiếng trung trở nên khó khăn. Vì thế ngoài việc nắm vững các nguyên tắc nhất định khi bắt đầu học tiếng trung như: Cách học từ vựng tiếng trung; Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu, các bạn cần tạo niềm vui học tiếng trung cũng như động lực học tiếng trung mỗi ngày. Điều này rất quan trọng đối với người học tiếng trung đặc biệt là các bạn tự học tiếng trung tại nhà, không có thầy cô và bạn bè hỗ trợ và giao tiếp học.
Đọc thêm

Dạy tiếng trung cho người Việt

bài viết/hoi-thoai-trong-tieng-trung-bai-34.png
Có tiếng trung hiện nay chính là một lợi thế cho sự phát triển trong tương lai. Tuy nhiên các bạn Việt học tiếng trung thường rất lo ngại về vấn đề như: Liệu học tiếng trung có khó không? Nếu học tiếng trung tại trung tâm có chất lượng không? Nên học tiếng trung từ giáo viên Việt hay giáo viên Trung,.. Có nơi nào dạy tiếng trung cho người Việt mới bắt đầu?,... Các bạn có rất nhiều mối lo ngại khi mới bắt đầu nhưng chưa được giải đáp. Xin hãy đến với chúng tôi: Trung tâm dạy tiếng trung HengLi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giải tỏa mọi vấn đề trong việc học tiếng Trung cho người Việt.
Đọc thêm